• แม่กี้ของ2ภู ( @pukkiekusuma ) Instagram Profile

  @pukkiekusuma

  1 month ago
 • คนสวยของปุ๊กกี้❤️ ขอบคุณ คุณปู สาวสวย คนเก่งมากๆนะค่ะ ที่ใช้แป้งดาราของปุ๊กกี้ แถมยังช่วยรีวิวน่ารักๆให้อีก คุณปูใช้แป้งแล้วหน้าใสดูเป็นธรรมชาติจริงๆค่ะ รักนะ❤️🙏💕 @baphada @paengdaaraofficial
  คนสวยของปุ๊กกี้❤️ ขอบคุณ คุณปู สาวสวย คนเก่งมากๆนะค่ะ ที่ใช้แป้งดาราของปุ๊กกี้ แถมยังช่วยรีวิวน่ารักๆให้อีก คุณปูใช้แป้งแล้วหน้าใสดูเป็นธรรมชาติจริงๆค่ะ รักนะ❤️🙏💕 @baphada @paengdaaraofficial - Photo by แม่กี้ของ2ภู on March 29, 2020. Görüntünün olası içeriği: 1 kişiคนสวยของปุ๊กกี้❤️ ขอบคุณ คุณปู สาวสวย คนเก่งมากๆนะค่ะ ที่ใช้แป้งดาราของปุ๊กกี้ แถมยังช่วยรีวิวน่ารักๆให้อีก คุณปูใช้แป้งแล้วหน้าใสดูเป็นธรรมชาติจริงๆค่ะ รักนะ❤️🙏💕 @baphada @paengdaaraofficial - Photo by แม่กี้ของ2ภู on March 29, 2020. Görüntünün olası içeriği: 1 kişiคนสวยของปุ๊กกี้❤️ ขอบคุณ คุณปู สาวสวย คนเก่งมากๆนะค่ะ ที่ใช้แป้งดาราของปุ๊กกี้ แถมยังช่วยรีวิวน่ารักๆให้อีก คุณปูใช้แป้งแล้วหน้าใสดูเป็นธรรมชาติจริงๆค่ะ รักนะ❤️🙏💕 @baphada @paengdaaraofficial - Photo by แม่กี้ของ2ภู on March 29, 2020. Görüntünün olası içeriği: 1 kişiคนสวยของปุ๊กกี้❤️ ขอบคุณ คุณปู สาวสวย คนเก่งมากๆนะค่ะ ที่ใช้แป้งดาราของปุ๊กกี้ แถมยังช่วยรีวิวน่ารักๆให้อีก คุณปูใช้แป้งแล้วหน้าใสดูเป็นธรรมชาติจริงๆค่ะ รักนะ❤️🙏💕 @baphada @paengdaaraofficial - Photo by แม่กี้ของ2ภู on March 29, 2020. Görüntünün olası içeriği: 1 kişiคนสวยของปุ๊กกี้❤️ ขอบคุณ คุณปู สาวสวย คนเก่งมากๆนะค่ะ ที่ใช้แป้งดาราของปุ๊กกี้ แถมยังช่วยรีวิวน่ารักๆให้อีก คุณปูใช้แป้งแล้วหน้าใสดูเป็นธรรมชาติจริงๆค่ะ รักนะ❤️🙏💕 @baphada @paengdaaraofficial - Photo by แม่กี้ของ2ภู on March 29, 2020. Fotoğraf açıklaması yok.คนสวยของปุ๊กกี้❤️ ขอบคุณ คุณปู สาวสวย คนเก่งมากๆนะค่ะ ที่ใช้แป้งดาราของปุ๊กกี้ แถมยังช่วยรีวิวน่ารักๆให้อีก คุณปูใช้แป้งแล้วหน้าใสดูเป็นธรรมชาติจริงๆค่ะ รักนะ❤️🙏💕 @baphada @paengdaaraofficial - Photo by แม่กี้ของ2ภู on March 29, 2020. Görüntünün olası içeriği: 1 kişi, yazı

  คนสวยของปุ๊กกี้❤️ ขอบคุณ คุณปู สาวสวย คนเก่งมากๆนะค่ะ ที่ใช้แป้งดาราของปุ๊กกี้ แถมยังช่วยรีวิวน่ารักๆให้อีก คุณปูใช้แป้งแล้วหน้าใสดูเป็นธรรมชาติจริงๆค่ะ รักนะ❤️🙏💕 @baphada @paengdaaraofficial

 • 36 2
 • Save Image Other Pictures

You might interested in

 • ตู่ จารุศิริ ภูวนัย ( @tu_jaru ) Instagram Photo
 • @tu_jaru วันนี้ เสนอเป็นตอนแรก ม่านบังใจ ขอติดกระแสเค้านิดนึงได้เป่า 😁😁😁😁

 •  588  14  1 day ago
 • แม่กี้ของ2ภู ( @pukkiekusuma ) Instagram Photo
 • @pukkiekusuma ละครเรื่องคุณชายตำระเบิด จบแล้วค้า❤️🙏 ปุ๊กกี้มาสร้างสีสันแค่8 ตอน รับบทสายสุนีย์ คุณแม่ลูก2 ❤️🙏 ขอบคุณพี่นุส @nus_sungvaributr พี่ลอร์ด @lorddida ที่มอบหมายบทสายสุนีย์มานะค่ะ ขอบคุณสำหรับโอกาสครั้งนี้นะค่ะ ไม่ได้ร้ายธรรมดา แถมบ้าอีกต่างหาก😅🙏ขอบคุณจากใจ ค่ะขอบคุณ พี่อ้น @ratiphong_phumalee ผู้กำกับ ที่หล่อที่สุดเลย และพี่เอ็ดดี้ ก่อนการทำการแสดงแต่ละฉากที่เครียดๆพี่อ้นจะมาบิ้วๆๆอารมณ์ ให้แล้วบอกว่ากี้ improvise ไปตามอารมณ์มันก็ออกมาอย่างที่เห็นละค่ะ❤️🙏 ขอบคุณทีมงาน เสื้อผ้า หน้าผม ที่งดงามอย่างที่ออกมา 🙏ขอบคุณทีมดีด้า ทั้งหมด @didavideo เป็นสถานที่ทำงานที่กี้อยากไปทำงานทุกวัน❤️🙏 ขอบคุณช่อง7 @ch7hd @ch7hd_dramasociety ที่ให้โอกาสนักแสดงตัวเล็กๆมีผลงานค่ะ🙏❤️ขอบคุณนักแสดงร่วมทุกท่านนะค่ะ🙏❤️โดยเฉพาะ พี่กบ 🙏 @papassara_2512 วันแรกตื่นเต้นมากที่เจอพี่กบ แต่พี่กบใจดีมากและสอนกี้ตลอดๆ ให้ปล่อยออกมาแบบนี้ๆๆ พี่กบคือครูคนนึงของกี้เลยค่ะ🙏❤️พี่ดี้ขา @patama82 เรื่องนี้ไม่ได้เข้าซีนกันเลย เรื่องหน้าต้องได้เนอะ😂❤️ และที่สำคัญสุดคือลูกสาวทั้งสอง น้องเดียร์ ต้นอ้อ @dear.chanikan เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกหนูเก่งมากๆค่ะ เป็นกำลังใจให้กันนะค่ะ และน้องขวัญ ต้นน้ำ @khwan_pinthip เก่งสวย มีความตั้งใจ ผลงานจึงออกมาอย่างที่เห็นขอให้หนูโลดแล่นในจอแก้วไปตลอดไปนะค่ะ
  สุดท้ายขอบคุณแฟนคลับละครทุกท่านทุกช่องทาง เรื่องนี้ด่าสายสุนีย์กันอย่างเมามันส์ รับทราบนะค่ะ ไม่ว่ากันค่ะ อินๆเข้าใจค่ะ❤️🙏สนับสนุนแม่ตลอดไปนะค่ะ❤️🙏
  ละครเรื่องนี้มีไม่ใช่แค่ให้ความบันเทิง แต่ยังมีสาระให้เห็น อะไรที่มันไม่ใช่ของของเรา ก็อย่าไปอยากได้ของๆเขา อยู่อย่างธรรมชาติดีที่สุดค่ะ ถ้าไม่อย่างนั้นจุดจบจะเป็นอย่าง สายสุนีย์🙏 สวัสดีค่ะ 18/5/63 #คุณชายตำระเบิด

 •  273  18  1 week ago