• แม่กี้ของ2ภู ( @pukkiekusuma ) Instagram Profile

  @pukkiekusuma

  1 month ago
 • อันนี้เรียกว่าสวยเกินเบอร์ สวยเกิน สวยไม่รอใคร สวยตั้งแต่หัวจรดเท้าค่ะคนนี้ นางเป็นคนพิถีพิถันในการใช้ของมากๆ กี้เขื่อว่าถ้าแป้งดาราไม่ดีจริงนางไม่กล้าถ่ายรีวิวให้แน่ๆ น้องบอกใช้ทุกวันมาอาทิตย์นึงแล้ว ผ่านค่ะ แป้งดีมาก ออกกำลังกายทาแป้ง หน้ายิ่งสวย ขนาดน้านนนน 😂 รักค่ะกิ๊ฟ😘😘😘 @tanyapat_gib @paengdaaraofficial ใครสนใจสอบถามเข้ามานะค่ะ แอดมินรอตอบ รอส่ง ไม่ต้องไปไหน ช้อปอยู่บ้านนะค่ะ ปุ๊กกี้จัดให้ราคาพิเศษมากๆค่ะ 🙏❤️
  อันนี้เรียกว่าสวยเกินเบอร์ สวยเกิน สวยไม่รอใคร สวยตั้งแต่หัวจรดเท้าค่ะคนนี้ นางเป็นคนพิถีพิถันในการใช้ของมากๆ กี้เขื่อว่าถ้าแป้งดาราไม่ดีจริงนางไม่กล้าถ่ายรีวิวให้แน่ๆ น้องบอกใช้ทุกวันมาอาทิตย์นึงแล้ว ผ่านค่ะ แป้งดีมาก ออกกำลังกายทาแป้ง หน้ายิ่งสวย ขนาดน้านนนน 😂 รักค่ะกิ๊ฟ😘😘😘 @tanyapat_gib @paengdaaraofficial ใครสนใจสอบถามเข้ามานะค่ะ แอดมินรอตอบ รอส่ง ไม่ต้องไปไหน ช้อปอยู่บ้านนะค่ะ ปุ๊กกี้จัดให้ราคาพิเศษมากๆค่ะ 🙏❤️ - Photo by แม่กี้ของ2ภู on March 31, 2020. Görüntünün olası içeriği: 1 kişiอันนี้เรียกว่าสวยเกินเบอร์ สวยเกิน สวยไม่รอใคร สวยตั้งแต่หัวจรดเท้าค่ะคนนี้ นางเป็นคนพิถีพิถันในการใช้ของมากๆ กี้เขื่อว่าถ้าแป้งดาราไม่ดีจริงนางไม่กล้าถ่ายรีวิวให้แน่ๆ น้องบอกใช้ทุกวันมาอาทิตย์นึงแล้ว ผ่านค่ะ แป้งดีมาก ออกกำลังกายทาแป้ง หน้ายิ่งสวย ขนาดน้านนนน 😂 รักค่ะกิ๊ฟ😘😘😘 @tanyapat_gib @paengdaaraofficial ใครสนใจสอบถามเข้ามานะค่ะ แอดมินรอตอบ รอส่ง ไม่ต้องไปไหน ช้อปอยู่บ้านนะค่ะ ปุ๊กกี้จัดให้ราคาพิเศษมากๆค่ะ 🙏❤️ - Photo by แม่กี้ของ2ภู on March 31, 2020. Fotoğraf açıklaması yok.อันนี้เรียกว่าสวยเกินเบอร์ สวยเกิน สวยไม่รอใคร สวยตั้งแต่หัวจรดเท้าค่ะคนนี้ นางเป็นคนพิถีพิถันในการใช้ของมากๆ กี้เขื่อว่าถ้าแป้งดาราไม่ดีจริงนางไม่กล้าถ่ายรีวิวให้แน่ๆ น้องบอกใช้ทุกวันมาอาทิตย์นึงแล้ว ผ่านค่ะ แป้งดีมาก ออกกำลังกายทาแป้ง หน้ายิ่งสวย ขนาดน้านนนน 😂 รักค่ะกิ๊ฟ😘😘😘 @tanyapat_gib @paengdaaraofficial ใครสนใจสอบถามเข้ามานะค่ะ แอดมินรอตอบ รอส่ง ไม่ต้องไปไหน ช้อปอยู่บ้านนะค่ะ ปุ๊กกี้จัดให้ราคาพิเศษมากๆค่ะ 🙏❤️ - Photo by แม่กี้ของ2ภู on March 31, 2020. Görüntünün olası içeriği: yazı

  อันนี้เรียกว่าสวยเกินเบอร์ สวยเกิน สวยไม่รอใคร สวยตั้งแต่หัวจรดเท้าค่ะคนนี้ นางเป็นคนพิถีพิถันในการใช้ของมากๆ กี้เขื่อว่าถ้าแป้งดาราไม่ดีจริงนางไม่กล้าถ่ายรีวิวให้แน่ๆ น้องบอกใช้ทุกวันมาอาทิตย์นึงแล้ว ผ่านค่ะ แป้งดีมาก ออกกำลังกายทาแป้ง หน้ายิ่งสวย ขนาดน้านนนน 😂 รักค่ะกิ๊ฟ😘😘😘 @tanyapat_gib @paengdaaraofficial ใครสนใจสอบถามเข้ามานะค่ะ แอดมินรอตอบ รอส่ง ไม่ต้องไปไหน ช้อปอยู่บ้านนะค่ะ ปุ๊กกี้จัดให้ราคาพิเศษมากๆค่ะ 🙏❤️

 • 53 0
 • Save Image Other Pictures

You might interested in

 • ตู่ จารุศิริ ภูวนัย ( @tu_jaru ) Instagram Photo
 • @tu_jaru วันนี้ เสนอเป็นตอนแรก ม่านบังใจ ขอติดกระแสเค้านิดนึงได้เป่า 😁😁😁😁

 •  589  14  1 day ago
 • แม่กี้ของ2ภู ( @pukkiekusuma ) Instagram Photo
 • @pukkiekusuma มีเวลาเก็บตู้ เจอรูปสติกเกอร์ เมื่อก่อนเจอเป็นไม่ได้ต้องวิ่งหาตู้สติ๊กเกอร์. แถมเจอจดหมายน้อย มีพี่จ๊ะเป็นพยานอีกต่างหาก พี่เต่าแย่แน่ๆเจอหลักฐานแล้ว😂😂

 •  244  21  1 day ago
 • 💚ᎽℰℰℙᎾᎾℕ🌿 ( @yeepoonkaa ) Instagram Photo
 • @yeepoonkaa ผ่านด่านชีวิตไปด้วยกันทุกปีนะเพื่อน มีบททดสอบมากมาย ที่เราต้องเจอ สุดท้ายขอให้เพื่อนรัก ใช้ชีวิตแบบคนที่มีความสุข ไม่ต้องสนใจกับสิ่งไร้สาระรอบข้าง เพราะเก๋มีเพื่อนรอบตัวที่คอยให้ความช่วยเหลือสนับสนุนทุกเมื่ออยู่แล้ว ที่สำคัญคือครอบครัวและการรักตัวเอง มันสำคัญที่สุดสำหรับคนที่มีความสุขและรู้จักพอเพียงอย่างเราเนอะๆ @kaetor 🎂💗💕💕💕💕 #kaebirthday2020 #growershinebrighter #friendshipneverends

 •  488  12  3 days ago