• แม่กี้ของ2ภู ( @pukkiekusuma ) Instagram Profile

  @pukkiekusuma

  1 month ago
 • ไม่ว่าจะเรื่องไหนก็มีแม่ เดี๋ยวสถานการณ์โควิด-19 ดีขึ้น แล้วเรากลับมาเจอกันต่อใน พระสุธนมโนราห์ แต่อาทิตย์นี้ดูแก้วหน้าม้า คลายเครียดให้เพลินเพิลนไปก่อนนะค่ะ เด็กดูได้ ผู้ใหญ่ดูดี ละครดีดี มีที่สามเศียร ดีด้า นั่นไงค่ะ❤️😘🙏 เรื่องไหนบ้างในรูปใครตอบได้บ้างน้า ขอบคุณรูปจากน้อง @don_kittipon นะค่ะ อุตส่าห์ทำมาให้ ขอบคุณค่ะ #ละครจักรๆวงศ์ๆ #ละครไทย #หนังเจ้า เสาร์-อาทิตย์ 08.00-09.00 ช่อง7HD กด35 Photo by แม่กี้ของ2ภู on March 31, 2020. Görüntünün olası içeriği: 4 kişi, ayakta duran insanlar
  ไม่ว่าจะเรื่องไหนก็มีแม่ เดี๋ยวสถานการณ์โควิด-19 ดีขึ้น แล้วเรากลับมาเจอกันต่อใน พระสุธนมโนราห์ แต่อาทิตย์นี้ดูแก้วหน้าม้า คลายเครียดให้เพลินเพิลนไปก่อนนะค่ะ เด็กดูได้ ผู้ใหญ่ดูดี ละครดีดี มีที่สามเศียร ดีด้า นั่นไงค่ะ❤️😘🙏 เรื่องไหนบ้างในรูปใครตอบได้บ้างน้า ขอบคุณรูปจากน้อง @don_kittipon นะค่ะ อุตส่าห์ทำมาให้ ขอบคุณค่ะ #ละครจักรๆวงศ์ๆ #ละครไทย #หนังเจ้า เสาร์-อาทิตย์ 08.00-09.00 ช่อง7HD กด35

  ไม่ว่าจะเรื่องไหนก็มีแม่ เดี๋ยวสถานการณ์โควิด-19 ดีขึ้น แล้วเรากลับมาเจอกันต่อใน พระสุธนมโนราห์ แต่อาทิตย์นี้ดูแก้วหน้าม้า คลายเครียดให้เพลินเพิลนไปก่อนนะค่ะ เด็กดูได้ ผู้ใหญ่ดูดี ละครดีดี มีที่สามเศียร ดีด้า นั่นไงค่ะ❤️😘🙏 เรื่องไหนบ้างในรูปใครตอบได้บ้างน้า ขอบคุณรูปจากน้อง @don_kittipon นะค่ะ อุตส่าห์ทำมาให้ ขอบคุณค่ะ #ละครจักรๆวงศ์ๆ #ละครไทย #หนังเจ้า เสาร์-อาทิตย์ 08.00-09.00 ช่อง7HD กด35

 • 0 33
 • Save Image Other Pictures
@mameawpcd Instagram Profile 1 month ago

สวยไม่เปลี่ยนเลยค่ะ😍😍😍

@atizaa_eiei Instagram Profile 1 month ago

แม่ลืมเอารูปคุณท้าวในขวานฟ้าหน้าดำมาด้วยครับ 55555 เรื่องนั้นใครๆก็ชมว่าคุณท้าวสวยและน่ารัก ฉีกทุกกฎความเป็นคุณท้าว 55555

@meawchutasorn Instagram Profile 1 month ago

สวยตลอดค่ะไม่เปลี่ยน😍❤️

@harajukutoon Instagram Profile 1 month ago

สวยวันสวยคินคะ

@stylerich_preorder Instagram Profile 1 month ago

❤️❤️❤️❤️ เลิฟแม่ตะ❤️❤️❤️❤️

@pannpaeng Instagram Profile 1 month ago

สวยทุกยุคเลยน้องสาวพี่😘😘😘😘

@belle_gon Instagram Profile 1 month ago

อี่ชอบ!! 🤣🤣

@kmbergeson Instagram Profile 1 month ago

ยิ่งโตยิ่งสวยนะเพคะ ❤️

@tonzaap1990 Instagram Profile 1 month ago

มีแม่ยักษ์ด้วย 😁 ยักษ์ใจดี อิอิ

@nong_kwang1511 Instagram Profile 1 month ago

คิดถึงนะคะ❤️❤️

@nant_chayanuch Instagram Profile 1 month ago

สวยไม่เปลี่ยนเลยค่ะแถมสวยขึ้นอีกต่างหาก 💗💗

You might interested in

 • แม่กี้ของ2ภู ( @pukkiekusuma ) Instagram Photo
 • @pukkiekusuma ละครเรื่องคุณชายตำระเบิด จบแล้วค้า❤️🙏 ปุ๊กกี้มาสร้างสีสันแค่8 ตอน รับบทสายสุนีย์ คุณแม่ลูก2 ❤️🙏 ขอบคุณพี่นุส @nus_sungvaributr พี่ลอร์ด @lorddida ที่มอบหมายบทสายสุนีย์มานะค่ะ ขอบคุณสำหรับโอกาสครั้งนี้นะค่ะ ไม่ได้ร้ายธรรมดา แถมบ้าอีกต่างหาก😅🙏ขอบคุณจากใจ ค่ะขอบคุณ พี่อ้น @ratiphong_phumalee ผู้กำกับ ที่หล่อที่สุดเลย และพี่เอ็ดดี้ ก่อนการทำการแสดงแต่ละฉากที่เครียดๆพี่อ้นจะมาบิ้วๆๆอารมณ์ ให้แล้วบอกว่ากี้ improvise ไปตามอารมณ์มันก็ออกมาอย่างที่เห็นละค่ะ❤️🙏 ขอบคุณทีมงาน เสื้อผ้า หน้าผม ที่งดงามอย่างที่ออกมา 🙏ขอบคุณทีมดีด้า ทั้งหมด @didavideo เป็นสถานที่ทำงานที่กี้อยากไปทำงานทุกวัน❤️🙏 ขอบคุณช่อง7 @ch7hd @ch7hd_dramasociety ที่ให้โอกาสนักแสดงตัวเล็กๆมีผลงานค่ะ🙏❤️ขอบคุณนักแสดงร่วมทุกท่านนะค่ะ🙏❤️โดยเฉพาะ พี่กบ 🙏 @papassara_2512 วันแรกตื่นเต้นมากที่เจอพี่กบ แต่พี่กบใจดีมากและสอนกี้ตลอดๆ ให้ปล่อยออกมาแบบนี้ๆๆ พี่กบคือครูคนนึงของกี้เลยค่ะ🙏❤️พี่ดี้ขา @patama82 เรื่องนี้ไม่ได้เข้าซีนกันเลย เรื่องหน้าต้องได้เนอะ😂❤️ และที่สำคัญสุดคือลูกสาวทั้งสอง น้องเดียร์ ต้นอ้อ @dear.chanikan เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกหนูเก่งมากๆค่ะ เป็นกำลังใจให้กันนะค่ะ และน้องขวัญ ต้นน้ำ @khwan_pinthip เก่งสวย มีความตั้งใจ ผลงานจึงออกมาอย่างที่เห็นขอให้หนูโลดแล่นในจอแก้วไปตลอดไปนะค่ะ
  สุดท้ายขอบคุณแฟนคลับละครทุกท่านทุกช่องทาง เรื่องนี้ด่าสายสุนีย์กันอย่างเมามันส์ รับทราบนะค่ะ ไม่ว่ากันค่ะ อินๆเข้าใจค่ะ❤️🙏สนับสนุนแม่ตลอดไปนะค่ะ❤️🙏
  ละครเรื่องนี้มีไม่ใช่แค่ให้ความบันเทิง แต่ยังมีสาระให้เห็น อะไรที่มันไม่ใช่ของของเรา ก็อย่าไปอยากได้ของๆเขา อยู่อย่างธรรมชาติดีที่สุดค่ะ ถ้าไม่อย่างนั้นจุดจบจะเป็นอย่าง สายสุนีย์🙏 สวัสดีค่ะ 18/5/63 #คุณชายตำระเบิด

 •  273  18  1 week ago
 • ตู่ จารุศิริ ภูวนัย ( @tu_jaru ) Instagram Photo
 • @tu_jaru วันนี้ เสนอเป็นตอนแรก ม่านบังใจ ขอติดกระแสเค้านิดนึงได้เป่า 😁😁😁😁

 •  589  14  1 day ago